Đặc điểm của tủ cơm dùng điện có bảng điều khiển

Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Tủ nấu cơm nói chung và tủ nấu cơm dùng gas và điện nói riêng đều có nguyên lý hoạt động như nhau, nấu cơm bằng hơi nước bao quanh hết các của tủ giúp hạt cơm được chín đều, giữ được hương vị, thành phần dinh dưỡng có trong hạt gạo. Áp dụng công nghệ thông minh của Nhật Bản, hấp thụ 90% lượng nhiệt nên sẽ tiết kiệm lượng gas tiêu thụ so với các sản phẩm tủ nấu cơm thông thường lên đến 40%.

Đặc điểm của tủ cơm dùng điện có bảng điều khiển

+ Được thiết kế màn hình hiển thị Led

+ Tủ có chức năng đặt chế độ hẹn giờ

+ Cho phép cài đặt nhiệt độ cho chế độ hấp, nấu.

Tủ cơm công nghiệp có công suất tiêu thụ điện 9kw/h

+ Cơ chế bảo hành 1 năm

Tính năng nổi bật của sản phẩm


+ Sử dụng hệ thống bẳng điều khiển tự động

+ Có chức năng ngắt nguồn khi sự cố, an toàn, tin cậy

+ Trang bị hàng loạt hệ thống van xả đáy cao cấp, van cấp nước tự động đảm bảo an toàn, thuận tiện vệ sinh

+ Được bảo ôn bằng vật liệu Polyurethan phun dưới áp suất cao, dày 36 -38mm, nguyên liệu nhập khẩu của hãng BASF Đức.

+ Có hệ thống an toàn tự động ngắt gas khi xảy ra sự cố

+ Thân tủ được làm từ chất liệu inox 201 và 304 có độ dày 0,5 – 0,6mm, sáng bóng tạo sự bền bỉ và khả năng chịu nhiệt hiệu quả, chống trầy xước.

+ Trang bị hệ thống 4 bánh xe thuận tiện trong việc di chuyển tủ cơm tới vị trí mong muốn dễ dàng

+ Sử dụng hệ thống bằng thanh đốt

+ Cửa tủ có gắn gioăng cao su chịu nhiệt cao, giúp hơi không bị thoát ra ngoài, giúp nhanh chín cơm, tiết kiệm nhiên liệu.

+ Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh nhiệt

+ Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

+ Cho phép lấp trình thời gian nấu tương ứng với từng loại gạo

+ Sử dụng hệ thống tự động ngắt điện nên giúp tiết kiệm tối đa điện năng

Lưu ý khi sử dụng tủ cơm dùng điện


+ Cần kiểm tra các van nhiên liệu, van cấp nước đảm bảo đã mở trước khi vận hành

+ Tuyệt đối không được mở tủ khi tủ đang trong quá trình hoạt động

+ Để cơm chín thơm ngon hơn thì ngay sau khi hết thời gian nấu nên ủ cơm 1 – 5 hút.

+ Để tránh bị bỏng hơi thì quý khách nên đứng về hướng mở cửa tủ.

+ Để đảm bảo quá trình hoạt động của tủ thì cần phải kiểm tra hệ thống van cấp gas và van cấp nước đầy đủ.

+ Tuyệt đối không được mở tủ khi tủ đang hoạt động

+ Thời gian nấu chín cơm khoảng 40 ~ 45 phút.

+ Để cơm thơm ngon hơn thì nên ủ cơm 5 – 10 ohuts sau khi tắt gas

+ Tránh xảy ra tình trạng như bị bỏng hơi thì khi mở tủ nên đứng về phía mở.

Cấu tạo của tủ cơm công nghiệp dùng điện điều khiển

+ Thân tủ nấu cơm dùng điện điều khiển được làm từ thép cao cấp, chất liệu inox 201 và 304 chống gỉ hoàn hảo, có độ thẩm mỹ cao, không lo bị trầy xước, giữ nhiệt hiệu quả.

+ Thiết kế thanh điện trở đặc biệt, các gioăng đệm cao cấp có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt nhất, chống tình trạng rò rỉ nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi có chức năng giúp tủ giữ hơi tốt không bị mất nhiệt, tủ được trang bị van phao cấp nước tự động. Trang bị van phao chống tràn nước, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

+ Có đường rãnh thoát nước nên thuận tiện cho người dùng khi nấu và khi mở tủ nước không rớt ra ngoài.

+ Vỏ của tủ được làm từ chất liệu inox dày, độ sáng bóng cao tạo sự bền bỉ và thẩm mỹ tuyệt vời

+ Thiết kế các lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt hoàn hảo

+ Sáng tạo các van xả áp đồng, van cấp nước tự động cao cấp đảm bảo an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

+ Sử dụng 4 bánh xe lăn nên dễ dàng trong việc di chuyển tới những vị trí khách hàng mong muốn.

+ Trang bị van xả đáy cao cấp, hệ thống goăng cách tủ cao cấp có khả năng chống thoát nhiệt hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:
>> 
Tủ cơm công nghiệp 80kg
>> Tủ cơm công nghiệp 60kg


Cơm từ tủ nấu cơm dùng điện điều khiển

Sản phẩm có ưu điểm gì?


+ Nấu cơm với số lượng lớn, cho hạt cơm chín đều, thơm ngon, giữ được hương vị và thành phần dinh dưỡng

+ Rút ngắn thời gian nấu cơm giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức người dùng

+ Sử dụng đa chức năng: Nấu cơm, thịt, cá, hấp xôi…

+ Tiết kiệm gas đến 25% so với tủ nấu cơm thông thường.

+ Bắt mắt với thiết kế luxury có độ thẩm mỹ cao, sản xuất bằng công nghệ hiện đại.

+ Thiết kế từ chất liệu inox cao cấp không gỉ.

+ Nấu cơm với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

+ Áp dụng công nghệ thống minh của Nhật Bản, thân tủ được làm từ chất liệu inox siêu bền, chống gỉ và có khả năng chịu nhiệt hoàn hảo.

+ Sản phẩm không bị ăn mòn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

+ Có độ thẩm mỹ cao, cơ chế vận hành ổn định, tính năng giữ nhiệt tốt, thích hợp tất cả quy mô và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

+ Tủ cơm ngày càng được cải tiến mới cả về kỹ thuật và hình thức, mang đến những giá trị tốt nhất với bữa cơm thơm ngon cho quý khách hàng.

+ Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng để nấu cơm, thịt, cá, hấp giò, chả…với số lượng lớn

+ Phục vụ cho mọi đối tượng, dùng trong mọi môi trường như trường học, căng tin, khu công nghiệp, doanh trại…

+ Nấu cơm trong thời gian nhanh nhất với nguyên lý hoạt động bằng hơi nước bao quanh tất cả các khay, giúp hạt cơm chín đều, không bị cháy, bị khô hay nhão.

Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn