Những lợi ích khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp

Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Tủ nấu cơm ngày càng được phổ biến và chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng, tủ nấu cơm giúp việc nấu hàng trăm hàng nghìn xuất cơm trở lên đơn giản, giúp giải phóng bớt sức lao động trong các bếp ăn tập thể. Một điều quan trọng là nhờ tủ nấu cơm mà nhiều bếp than tổ ong, hay than trộn bùn được dỡ bỏ. Giúp sức khỏe người làm bếp được cải thiện đáng kể.



Tủ nấu cơm gas 6 khay

Ngoài chức năng chính là nấu cơm, tủ còn dùng để làm tất cả các món hấp:

Có thể bạn quan tâm:
>> 
Tủ cơm công nghiệp 100kg
>> Tủ cơm công nghiệp 80kg




Món ngon từ tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp tiết kiệm gas, điện tối đa. Bảng thông tin so sánh tủ nấu cơm và nồi nấu cơm công nghiệp giúp Quý khách lựa chọn thiết bị được tốt hơn.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Thời gian nấu 50 – 60 phút 35 – 45 phút

Lượng điện nấu 100kg gạo 50 KW/h 22 KW/h

Lượng gas nấu 100kg gạo 6,8 Kg/h 2,2 Kg/h


Cơm chín Chín không đều, tạo cháy dưới dấy nồi. Cơm rất ngon, chín đều từ trong ra ngoài

Lãng phí do cơm cháy Cứ 100kg gạo lãng phí mất 10kg do cơm cháy và phía đáy nồi cơm không nở Cơm ngon đến hạt cuối cùng

Diện tích để nấu 40kg gạo Để nấu 40 kg gạo bạn cần 8 nồi cơm công nghiệp vận hành cùng lúc Chỉ cần 1 tủ nấu cơm 12 khay. Diện tích cần là 0.4 m2

Sức lao động Phải canh nồi để đảo cơm, rửa nồi cơm tốn nhiều thời gian. Tiết kiệm đến 50% sức lao động

Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn